Tựa như những ngôi sao Hollywood giữa Đại đô thị đáng sống Vinhomes Grand Park, The Beverly chính là đích đến dành cho những chủ nhân tinh hoa đang tìm kiếm một tuyệt tác không gian sống Luxury Sky-Living nuôi dưỡng tâm hồn, chiều chuộng mọi giác quan và có giá trị truyền đời cho thế hệ mai sau.

Cơ hội trở thành một phần của cộng đồng cư dân danh giá và thụ hưởng các giá trị sống đỉnh cao tại The Beverly ngay hôm nay với những ưu đãi hấp dẫn hơn bao giờ hết:

Thanh toán 15% ký ngay HĐMB, hỗ trợ vay 70% GTCH và được ân hạn nợ gốc cùng HTLS 0% đến 24 tháng, giúp nhẹ gánh tài chính

An tâm sở hữu khi tham gia chương trình trả góp 15 năm với số tiền cố định trả góp hàng tháng nhẹ nhàng, lãi suất cam kết tối đa chỉ 8,5%/năm.

Đặc biệt, đối với khách hàng có tài chính nhàn rỗi sẽ được hưởng ngay ưu đãi lên đến 5.5% GTCH khi thanh toán đúng tiến độ và ưu đãi đến 11%/năm khi thanh toán sớm.

Ngoài ra, tất cả khách hàng bao gồm cả Việt Kiều còn được nhận một trong những gói quà tặng “An gia đại phát”, “Bảo chứng đầu tư”, với giá trị lên đến 360 triệu đồng.

Liên hệ tư vấn ngay để không bỏ lỡ cơ hội vàng sở hữu nhà sang trong tầm tay và trải nghiệm những đặc quyền sống thượng lưu tại The Beverly!

(*) CSBH được áp dụng tại thời điểm công bố theo thông tin của CĐT và NH, với từng trường hợp cụ thể.