Tuổi thơ được lớn cùng với những bộ truyện tranh huyền thoại, nơi trong đại dương rộng lớn, tồn tại một vùng biển bí ẩn mang tên All Blue, nơi tập trung các loài cá đến từ bốn phương hướng khác nhau. Đối với các đầu bếp, có được nguồn tài nguyên từ All Blue là ước mơ cuối cùng.

Khi đứng trên những vùng đất trù phú, để được sống trọn vẹn trên từng hơi thở, ai ai cũng mong muốn tìm được All Blue cho riêng mình, nơi có rặng dừa ôm ấp từng trái tim, nơi được chữa lành từ hơi thở của thiên nhiên

Vị trí kim cương đắt giá nhất vùng đất Eco Retrea đầu tiên tại Việt Nam, giao điểm kết nối mọi tiện ích của Blue Zones chỉ trong cự ly đi bộ. Ngay cạnh nhà mình là tổ hợp khoáng nóng Onsen, Resort Clubhouse,.. và trục đại lộ trung tâm – trục giao thông chính của toàn bộ dự án đi qua phân khu.

20.000m2 quảng trường All Blue với 20 tiện ích riêng biệt là không gian vui chơi, thư giãn, kết nối tình thân, kết nối cộng đồng. Bước ra đường là từng hơi thở, từng bước chân của con người không chỉ gần gũi thiên nhiên, mà còn được thiên nhiên nuôi dưỡng, chữa lành.

67 viên kim cương đắt giá sở hữu không gian sống hoàn hảo phù hợp cả nghỉ dưỡng và kinh doanh, mặt trước kề cận không gian xanh mát của công viên quảng trường 20,000m2, mặt sau tiếp giáp với những dòng kênh thơ mộng, với 1,5ha mặt nước chảy hiền hoà ôm trọn mỗi ngôi nhà.

Quảng trường All Blue – Nhà là kho báu của mọi thế hệ cư dân Eco Retreat Long An

Thông tin chi tiết thành phố nghỉ dưỡng sinh thái Eco Retreat