VTV1 ĐƯA TIN VỀ THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ CÒN NHIỀU DƯ ĐỊA PHÁT TRIỂN & VINHOMES GRAND PARK LÀ ĐIỂM SÁNG CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS

Theo báo cáo mới nhất của 1 số đơn vị nghiên cứu thị trường cho thấy thị trường bất động sản đã có những dấu hiệu quan tâm tích cực ở tất cả các phân khúc tại 2 thành phố lớn TPHCM và Hà Nội trong 6 tháng đầu năm 2024. Và trong đó, căn hộ chung cư được cho là phân khúc tạo động lực phục hồi cho toàn thị trường. Ghi nhận cụ thể tại TPHCM, mức độ quan tâm của người dân đối với thị trường căn hộ chung cư tăng đến 52% so với cuối năm 2023.

Ghi nhận tại TPHCM, khu vực phía Đông vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của người mua ở thực. Và trong bối cảnh thiếu hụt nguồn cung tiếp diễn, các dự án đại đô thị với pháp lý đầy đủ, hạ tầng tiện ích đa dạng vẫn ghi nhận khả năng thanh khoản tích cực và tăng trưởng đều đặn.

Đây cũng là động lực để các chủ đầu tư tiếp tục đầu tư, gia tăng trải nghiệm vui chơi giải trí cho cư dân. Ví dụ như tại dự án căn hộ The Bevery Solari, Vinhomes Grand Park, quảng trường Golden Eagle vừa đi vào vận hành. Đây được xem là công trình biểu tượng kiến tạo không gian giải trí hấp dẫn cho cư dân và du khách bên cạnh hàng loạt tiện ích khác của đại dự án như TTTM, trường học, đại lộ mua sắm, công viên 36ha, và sắp tới đây là bệnh viện, công viên vui chơi giải trí, dãy phố thương mại, sân golf,..