Best Western, ‘’ông lớn’’ trong ngành vận hành khách sạn trên toàn thế giới sẽ là đối tác đồng hành cùng dự án Charm Resort Hồ Tràm của tập đoàn Charm Group. Đây là chiến lược nhằm đưa tổ hợp tỉ đô này vươn tầm quốc tế sau khi được đưa vào khi thác năm 2024.

Sở hữu hơn 70 năm kinh nghiệm quản lí chuỗi khách sạn trên toàn cầu, Best Western là thương hiệu danh giá top 10 thế giới về vận hành khách sạn, với hơn 4000 khách sạn xuất hiện trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Được định vị là thương hiệu cao cấp 5 sao của Tập đoàn, Best Western Premier mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bất cứ ai sinh sống tại đây.

Best Western nổi danh tại Việt Nam với sự hiện diện ở các Thành Phố du lịch nổi tiếng, đa phần vận hành các dự án tiêu chuẩn 5 sao: BW Premier Indochine Palace (Huế), BW Dalat Plaza Hotel, BW Premier Sonasea (Phú Quốc), BW Hòn Tằm Resort & Residence (Nha Trang), BW Premier Oceanami Hotel & Resort ở Vũng Tàu… Đặc biệt, các dự án nêu trên luôn đạt tỉ lệ kín phòng ở mức tương đối cao. Đây là minh chứng rõ nét về năng lực quản lí vận hành của Best Western.

Dẫu vậy, để đi đến sự thỏa thuận hợp tác với một đơn vị quản lí nối danh thế giới như Best Western Premier không phải là điều dễ dàng. Chủ đầu tư Charm Group phải thể hiện được năng lực dự án cũng như tiềm lực tài chính mạnh mẽ của mình để nhận được cái gật đầu của Tập Đoàn này. Có thể nói, phân khu resort The Sea Class – 1 phần của dự án Charm Resort Hồ Tràm với số lượng 2398 căn hộ nghỉ dưỡng cùng 169 biệt thự cũng được hưởng lợi từ sự hợp tác này. Đa số các dự án được BW Premier đưa vào khai thác và gắn liền tên tuổi của họ đều phải trải qua những công đoạn kiểm soát khắt khe từ khâu thiết kế, xây dựng, quản lí nhầm đảm bảo dự án đạt chuẩn 5 sao và đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng sao khi đi vào hoạt động.

Trung tâm trị liệu Wellnes Center đẳng cấp quốc tế giúp cư dân The Sea Class cân bằng Thân – Tâm – Trí trước bối cảnh lối sống Wellnes đang trở thành xu thế chung của toàn cầu, nhất là sao đại dịch thì Charm Group là chủ đầu tư tiên phong trong việc mang mô hình nghỉ dưỡng trị liệu về Hồ Tràm. Cư dân tại The Sea Class vừa có thể tận hưỡng những liệu trình trị liệu được may đo cho riêng mình với hàng loạt phương pháp trị liệu khoáng nóng như tắm xông hơi On sen Nhật Bản, xông hơi Hàn Quốc, nhiệt trị liệu, thủy trị liệu… và xem The Sea Class như là ngôi nhà thứ 2 (second home) của mình vào mỗi dịp cuối tuần.

Hiện tại, thị trường bất động sản phía Nam vắng bóng những dự án sở hữu tổ hợp chăm sóc sức khỏe trị liệu chuẩn 5 sao. Trong khi đó sở hữu thế mạnh khi chỉ cách TP HCM – Trung tâm kinh tết lớn nhất Việt Nam 90 phút duy chuyển bằng ô tô, Hồ Tràm nói chung và The Sea Class Ho Tram nói riêng đang có ưu thế để trở thành thiên đường nghỉ dướng vì sức khỏa hàng đầu trong nước và quốc tế. Do vậy, sự hiện diện của tổ hợp nghỉ dướng – trị liệu – chăm sóc sức khỏe Best Western Premier, Charm Hồ Tràm giữa lúc thị trường khan hiếm nguồn cung dòng sản phẩm này là hướng đi chiến lược, đón đầu nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của giới nhà giàu tại Việt Nam.

Đại hiện Tập đoàn Charm Group chia sẻ “ Việc hợp tác với thương hiệu 5 sao Best Western Premier thuộc Tập đoàn BW đối với dự án Charm Resort Hồ Tràm là bằng chứng cho thấy tiềm lực vượt trội của Charm Group. The Sea Class – phân khu mới nhất của dự án này, hứa hẹn sẽ là điểm sáng đầu tư cũng như nghỉ dưỡng trong thời gian sắp tới.

Tựu chung lại sự góp mặt của Best Western Premier đem lại tác động tích cực trên nhiều phương diện, trong đó là khả năng tối ưu hóa tỉ suất lấp đầy cũng như định vị The Sea Class nói riêng và Charm Resort Hồ Tràm nói chung trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang, từ đó nâng tầm vị thế thương hiệu vượt qua khỏi phạm vi trong nước.