Dự án Picity Sky Park dành diện tích lớn cho cây xanh mặt nước và các tiện ích cao cấp, nhằm giúp cư dân xây dựng lối sống văn minh, hiện đại.

Singapore là quốc đảo nằm ở Đông Nam Á có diện tích nhỏ với số dân chưa tới sáu triệu người, đây là một trong các trung tâm thương mại lớn của thế giới và khu vực. Quy hoạch của đảo quốc là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều tòa nhà hiện đại cao chọc trời xen kẽ với cây xanh dày đặc.

Một trong những quốc gia sở hữu lượng cây xanh nhiều nhất tại các khu vực đô thị. Chính phủ Singapore đã tổ chức và duy trì một ngày trong tuần thứ nhất của tháng 11 là ngày trồng cây toàn quốc. Đây cũng là đất nước yêu chuộng thể thao, văn hóa đọc sách và ưu tiên áp dụng công nghệ hiện đại trong sinh hoạt đời sống.

Tại Việt Nam, thời gian gần đây, các nhà phát triển bất động sản cũng lấy Singapore là hình mẫu nhằm đem lại một cộng đồng văn minh, hiện đại và trên hết là một môi trường sống xanh. Picity SkyPark là một trong những dự án hướng tới việc hình thành nên phong cách sống Singapore giữa đô thành Việt.

Phối cảnh không gian chung ngập tràn cây xanh tại Picity Sky Park.
Phối cảnh không gian chung ngập tràn cây xanh tại Picity Sky Park.

Về diện tích cây xanh và mặt nước, Picity Sky Park sở hữu quỹ đất rộng 10.611m2, trong đó sử dụng 5.000m2 để xây dựng sáu block cao tầng 21-40 tầng với gần 1.800 căn hộ cao cấp. Dự án dành tới 5.600m2 để phát triển mảng xanh gồm nhiều công viên xen kẽ, phân bố đều trong toàn khu. Như vậy, diện tích dành cho thiên nhiên chiếm tương đương 1/2 trên tổng quỹ đất của khu dân cư.

Phối cảnh khu vực tiện ích hiện đại của Picity High Park.

Về sự tiện nghi, hiện đại, Picity Sky Park dành 5.000 ha quy hoạch nhiều tiện ích – dịch vụ nội khu, nổi trội như: cảnh quan trung tâm, khu vui chơi trẻ em, ba khu sinh hoạt cộng đồng, khu vườn BBQ, khu chụp hình selfie cho người trẻ, hồ bơi Sky View, rạp phim 5k, khu mầm non, khu đọc sách, thác nước,… 

Ngoài ra, với 22 căn hộ thương mại (shophouse) sở hữu lâu dài tại dự án, sẽ cung cấp đa dạng dịch vụ sinh hoạt như ăn uống, cafe, mua sắm cho tất cả cư dân. Tại đây còn có trường mầm non và trường liên cấp chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ em tại dự án và khu vực xung quanh.

Về mặt an toàn, an ninh, Picity Sky Park có bãi xe máy, bãi xe hơi, các căn hộ được lắp đặt video intercom, thẻ từ thang máy, camera an ninh, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn. Chủ đầu tư cam kết chỉ lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm và uy tín để vận hành chung cư khi quá trình xây dựng hoàn thiện và bàn giao cho cư dân.

Phối cảnh tổng thể dự án Picity High Park.

THÔNG TIN PHÒNG KINH DOANH PCITY SKY PARK

ĐỊA CHỈ DỰ ÁN
15/9 KP. Bình Đường 2, Phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

VĂN PHÒNG TƯ VẤN BÁN HÀNG
663 – 665 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

WEBSITE: https://picity-sky-park.com/

HOTLINE
0888.999.128 – 0909.18.86.18

EMAIL
Contact@picity-sky-park.com