Dự án Charm Resort Hồ Tràm nói chung và phân khu The Sea Class  nói riêng đang gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường khi lối sống Wellness được thiết kế với những tiêu chuẩn riêng dành cho cư dân tinh hoa tại đây.

Dự án đầu tiên mang phong cách nghỉ dưỡng Wellness tại Hồ Tràm.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng – thương mại – dịch vụ – chăm sóc sức khỏe Charm Resort Hồ Tràm được kiến tạo bởi chủ đầu tư Charm Group trên cung đường ven biển Hồ Tràm – Bình Châu là dự án duy nhất hiện tại sở hữu tổ hợp nghỉ dưỡng và trị liệu sức khỏe quy mô bật nhất Việt Nam lên đến 5.000m2. Giá trị độc bản được tạo dựng dưới bàn tay của Best Western Premier và Goco Spa ( Thái Lan ) – những đơn vị tên tuổi lớn trong ngành quản lí vận hành khách sạn cũng như trị liệu sức khỏe.

Thỏa sức tận hưởng những đặc quyền chỉ có tại The Sea Class, chủ nhân tương lai được tham gia những liệu trình chuyên sâu đến từ Wellness Center với đa dạng sự lựa chọn như: nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, khám sức khỏe tổng quát bằng đá quý, hay thư giãn tại vườn thuyền Sky Zen Garden. Ngoài ra, cư dân còn được tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái đẳng cấp chỉ có tại Charm Resort Hồ Tràm với tổ hợp thương mại trong nhà 20.000m2, tuyến phố thương mại trải dài 1km, trung tâm sự kiện quốc tế, các khu vực thể thao biển, bến du thuyền năm sao…

Định vị toàn cầu bởi hai thương hiệu danh giá.

Dự án Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm là khu phức hợp nghỉ dưỡng hiếm hoi có được sự hiện diện của hai ông lớn trong ngành dịch vụ và vận hành khách sạn nổi danh toàn cầu. Có thể nói Charm Hồ Tràm nói chung và phân khu The Sea Class nói riêng xứng đáng trở thành biểu tượng mới trong thị trường bất động sản Wellness còn rất nhiều tiềm năng để khai phá trong tương lai tại Việt Nam. Nói thêm về Goco Hospitality – Tập đoàn lớn nhất thế giới về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hiện diện tại 5 châu lục với hơn 100 chi nhánh, đã làm nên tên tuổi cho các resort đình đám như GOCO Spa Ajman (UAE), Goco Spa Daios Cove (Hy Lạp)… dành riêng cho giới thượng lưu và hoàn gia với mức độ cực kì xa xỉ. Như vậy, The Sea Class cũng như Charm Resort Hồ Tràm đang là dự án đi đầu trong lĩnh vực nghỉ dưỡng trị liệu, xứng đáng trở thành biểu tượng dẫn dắt ngành chăm sóc sức khỏe trị liệu vươn tầm thế giới.

‘’Khát’’ nguồn cung nghỉ dưỡng cao cấp, tiềm năng lớn cho The Sea Class tỏa sáng.

Nhờ phong cảnh hoang sơ, bãi biển trải dài với đa dạng sinh học và chỉ cách Thành Phố Hồ Chí Minh 2 tiếng chạy xe, Hồ Tràm luôn là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều du khách vào cuối tuần hoặc những dịp lễ. Tuy nhiên tiềm năng khai thác du lịch khu vực này vẫn đang còn bỏ ngỏ bởi tình trạng thiếu phòng, nhất là các cơ sở lưu trú cao cấp vào những dịp cuối tuần hoặc lễ hội. Theo báo cáo của Savills Hotels, tỉ trọng khách sạn và khu nghỉ dưỡng hoạt động sau dịch của Hồ Tràm đạt mức cao nhất trong tất cả địa phương. Đặc biệt, loại hình lưu trú cao cấp có tỉ trọng lớn, luôn trong tình trạng cháy phòng vào mỗi cuối tuần. Dẫu vậy, khu vực này hiện chỉ có 3 khách sạn năm sao – không đủ đáp ứng trước nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Nhận định tiềm năng lớn của Hồ Tràm vẫn chưa được khai phá, Tập đoàn Charm Group đã đẩy mạnh phát triển dự án Charm Resort Hồ Tràm với mức kinh phí lên tới 2 tỉ USD. Không dừng lại là nghỉ dưỡng đơn thuần, dự án này được kiến tạo theo mô hình “ All in one ‘’, du khách có thể tận hưởng kì nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí tại cùng một dự án. Phân khu The Sea Class Hồ Tràm mở ra cơ hội sở hữu một ngôi nhà thứ hai dành cho những gia đình tại Sài Gòn có nhu cầu nghỉ dưỡng vào mỗi dịp cuối tuần. Charm Group thể hiện rõ tham vọng trong việc hợp tác cùng hai thương hiệu vận hành nổi tiếng thé giới, đó là Best Western Premier và Goco spa. Qua đó cho thấy tâm huyết của Tập đoàn trong việc góp phần cải thiện môi trường du lịch tại Hồ Tràm nói riêng cũng như tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung, giúp mở ra cơ hội đầu tư và nâng tầm vị thế của du lịch Hồ Tràm trong mắt du khách gần xa.